CÔNG TY TNHH PJ NAM THẮNG

NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN EPOXY/ PU

Banner Header

Đi tìm nhà thầu Epoxy, Pu chất lượng, uy tín

Khi bạn google với các từ khóa: Thi công epoxy, thi công PU, epoxy chất lượng, epoxy giá rẻ. nền epoxy, quy trình sơn epoxy, nền epoxy, sơn nền epoxy, son epoxy gia re, nền epoxy.

Bạn sẽ thấy có một loạt công ty Epoyx như nấm mọc sau mưa xuất hiện. Vậy đâu là công ty cho bạn đặt quyết định và niềm tin? Những thứ bạn nhìn thấy làm sao biết đó là thật? Có phải giá rẻ là trên hết? Làm quyết định chọn nhà thầu của bạn không phải là quyết định nhầm lẫn?

Để giải quyết câu hỏi đó: Câu trả lời sẽ là, bạn cần nhìn thấy sự minh bạch ở mỗi công ty. Sự minh bạch đó là gì?

Khi bạn tìm hiểu về công ty đó qua các nguồn các nhau, bạn phải thấy:

1. Địa chỉ công ty rõ ràng.

2. Hình ảnh công ty rõ ràng, bạn có thể âm thầm tới tận nơi để nhìn xem hình ảnh công ty có đúng như hình ảnh người ta đưa lên mạng không?

3. Sơ đồ tổ chức rõ ràng

4. Quy trình đưa ra rõ ràng.

5. Nhân sự rõ ràng, nếu bạn nhìn thấy hình ảnh của các nhân sự chủ chốt càng tốt, vì người ta đã dám post hình ảnh người ta lên thì người ta sẽ đủ tự tin về chất lượng người ta đã làm cho bạn.

7. Bản scan giấy đăng ký hoạt động kinh doanh rõ ràng. Mẫu giấy đăng ký hoa văn rất phức tạp không dễ để photoshop. Trên đó có đầy đủ thông tin về người đại diện, vốn điều lệ, địa chỉ…

8. Các dự án công trình đã làm rõ ràng.

Khi bạn thấy được tổng hợp những thông tin đó. Đặc biệt là các thông tin: bản scan giấy đăng ký kinh doanh, hình ảnh dự án công trình đã thi công, hình ảnh của các cán bộ chủ chốt, hình ảnh trụ sở công ty …, về cơ bản đó là một  công ty thật, có đủ năng lực làm và chịu trách nhiệm cho công trình của bạn.

Với chung tôi, tại www.namthangepoxy.com , bạn hoàn toàn có thể thấy những thông tin như vậy, và bạn có thể tới tận nơi để kiểm tra, đối chứng.

Xin chào các bạn đã tới với một nhà thầu EPOXY/ PU uy tín và chất lượng, đó chính là chúng tôi: Công ty TNHH PJ NAMTHANG.

Địa chỉ số 62, đường DX4, khu đô thị mới Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Tin tức khác

 
top