CÔNG TY TNHH PJ NAM THẮNG

NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN EPOXY/ PU

Banner Header

Thư ngỏ

Kính thưa quý khách hàng,

        Công ty TNHH PJ Nam Thắng (PJNT) là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sơn sàn Epoxy, Polyurethane (PU) và cung cấp các giải pháp xử lý sàn nhà xưởng công nghiệp, sàn bê tông.

        Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH PJ Nam Thắng đã có mặt ở hầu hết các khu công nghiệp trên cả nước. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu thi công chuyên nghiệp, có định hướng phát triển rõ nét, có kinh nghiệm và năng lực thi công để thực hiện các dự án công nghiệp lớn.

        Thi công công trình đảm bảo: An toàn – Chất lượng – Tiến độ  là định hướng và yếu tố then chốt tạo nên vị thế và thương hiệu của PJNT ngày nay. Xuất phát từ quan điểm lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động, chúng tôi - công ty TNHH PJ Nam Thắng - luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc, và khẩu hiệu “Sự hài lòng của khách hàng là chất lượng của chúng tôi” luôn là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của PJNT. 

        Không chỉ là một nhà thầu xây dựng, PJNT luôn cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng bằng chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tận tâm và chuyên nghiệp với mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, bền vững và lâu dài với quý khách hàng.

        Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!

 
top